[Building a Super App] Tini App - Solution to Scale Ecommerce Business

Ngoài việc độc lập tổ chức các sự kiện, cuộc thi hoặc các buổi workshop, Tini App còn liên kết với các đối tác bên ngoài, nhằm mục đích mang đến cho cộng đồng nhiều thông tin đa dạng và thú vị. Tháng 9 này, Tini App kết hợp với NFQ Asia Đà Nẵng trong khuôn khổ chương trình NFQ Talk để mang đến cho các bạn lập trình viên chủ đề Tini App - Solution to Scale Ecommerce Business với sự chia sẻ của anh An Phạm, Giám đốc Kỹ sư Phần mềm tại Tiki.

  • Thời gian: 17h00 ngày 15/09/2022
  • Địa điểm: Offline tại văn phòng NFQ Đà Nẵng và Online qua Zoom
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Chắc hẳn bạn luôn biết đến Tiki như một công ty Thương mại Điện tử B2C hàng đầu Việt Nam với các mặt hàng vô cùng đa dạng. Việc ứng dụng Mini App trên một sàn thương mại điện tử có lẽ không còn quá xa lạ với các nhà phát triển hay các Doanh nghiệp hiện nay. Nhờ Tini App - nền tảng Mini App của Tiki, các đối tác có thể dễ dàng tạo ra các ứng dụng tại Trang Thương mại Điện tử này, từ đó cung cấp tận dụng các nguồn lực sẵn có để phát triển sản phẩm của mình.

Mini App trên sàn thương mại điện tử thường sẽ đi kèm với một hệ thống framework gọn nhẹ nhưng mạnh mẽ, với các thành phần giao diện đa dạng cũng như APIs cần thiết cho việc phát triển các ứng dụng. Tại workshop vào thứ 5 tuần này, bạn sẽ được nghe các câu chuyện xoay quanh việc xây dựng Mini App trong Super App, và đặc biệt là cách Tiki Tini App chinh phục các nhà phát triển, các doanh nghiệp trên đường đua công nghệ. Cụ thể, buổi workshop này gồm các nội dung sau:

  • Thế nào là Super App - Mini App
  • Tini App là gì? (Định nghĩa và cấu trúc)
  • Tini App có ảnh hưởng như thế nào đến Kinh doanh Thương mại Điện tử

Thật hấp dẫn phải không nào?! Hy vọng các bạn sẽ gặt hái được nhiều thông tin bổ ích khi tham gia chương trình này.

Ngoài ra, nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về chủ đề hấp dẫn này, đừng ngại để lại câu hỏi bằng cách bình luận ở dưới topic này, diễn giả An Phạm và đội ngũ Tini App luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Thân mến,
Tini Community.

7 Likes

Workshop “Tini App - Solution to Scale Ecommerce Business” đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của các thành viên NFQ Đà Nẵng và các chi nhánh khác.

Tại buổi chia sẻ, chúng ta đã được hiểu thêm về Tini App và tầm ảnh hưởng của trong ngành thương mại điện tử. Bạn cũng có thể xem lại các nội dung chia sẻ thông qua các đường dẫn bên dưới:

Ngoài ra, nếu vẫn còn có câu hỏi hay bất kì thắc mắc nào liên quan, đừng ngại để lại comment bên dưới để được giải đáp.

3 Likes