Công bố kết quả Tiki Hackathon 2021

Đại diện Ban Tổ Chức, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đội thi đã dành sự quan tâm và tham gia Sự kiện Tiki Hackathon 2021 diễn ra trong hơn một tháng vừa qua.

Tiki Hackathon 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp với rất nhiều ý tưởng thú vị và tiềm năng. Sự có mặt cũng như sự tin tưởng và đồng hành của các đội thi không chỉ góp phần làm nên thành công của chương trình mà còn là nguồn động lực để Tiki tiếp tục hoàn thiện và không ngừng phát triển công nghệ Tini App nhằm mang tới cho 30 triệu người dùng của Tiki những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, chương trình mở ra cơ hội hợp tác giữa Tiki với các nhà phát triển và các công ty trong việc tích hợp ứng dụng, dịch vụ lên nền tảng của Tiki.

Khép lại chương trình, Ban Tổ Chức đã chọn ra được 06 đội thi xuất sắc nhất trở thành chủ nhân của các giải thưởng:

  1. Giải Nhất: Xinh Tươi Online
  2. Giải Nhì: Bluebolt
  3. Giải Ba: VIFO
  4. Giải Ý Tưởng Sáng Tạo Nhất: THAT
  5. Giải Công Nghệ Nổi Bật Nhất: Tidi
  6. Giải Ý Tưởng Được Yêu Thích Nhất: LMGD

Ban Tổ Chức sẽ chủ động liên hệ với đại diện các đội thắng giải để trao đổi về cách thức nhận thưởng.

Sự kiện diễn ra trong điều kiện hạn chế do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên nếu Ban Tổ Chức chúng tôi nếu có bất cứ thiếu sót nào rất mong nhận được sự thông cảm và góp ý của các đội thi bằng cách điền vào LINK khảo sát ý kiến về chương trình và công nghệ Tini App. Ban Tổ Chức sẽ lựa chọn hai góp ý giá trị nhất để gửi tặng Tiki Voucher 200k nên rất mong nhận được những góp ý chân thành từ các đội thi.

Ngoài ra, Ban Tổ Chức cũng xin gửi tặng đến 26 đội thi lọt vào Bán kết những phần quà nho nhỏ như một lời tri ân. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh Covid-19, Ban Tổ Chức không thể trao tặng trực tiếp các đội thi mà sẽ gửi các phần quà đến đội trưởng/ người đại diện của các đội thi. Các đội thi vui lòng điền thông tin nhận quà tặng ở phần dành cho nhóm trưởng hoặc người đại diện trong LINK khảo sát.

Một lần nữa, đại diện Ban Tổ Chức trân trọng cảm ơn và xin kính chúc tất cả các đội thi thành công, may mắn và giữ gìn sức khỏe chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Trân trọng cảm ơn,
Ban Tổ Chức Tiki Hackathon.

6 Likes