Lỗi: Không login được trên Tini studio

Như tiêu đề, em gặp lỗi đăng nhập trên tini studio để upload app lại bị google chặn vì app thiếu security ạ? em có setting tài khoản google để access less security rồi ạ

Có thể bạn đang dùng studio version cũ. Bạn thử download bản mới nhất ở đây Tini Studio v1.13.5 MacOS & v1.13.6 Windows và thử lại xem.

Dạ em dùng bản windows trên đường link anh đưa ạ

Theo thread này của bên Google Community forum thì bug này chỉ ảnh hưởng một số account Google, chứ không ảnh hưởng toàn bộ. Nguyên nhân là do browser hoặc browser agent mà Studio đang sử dụng.

https://support.google.com/accounts/thread/22873505/this-browser-or-app-may-not-be-secure-error-when-trying-to-sign-in-with-google-on-desktop-apps?hl=en&msgid=24817924

Theo em hiểu thì 1 là nhờ thành viên khác upload, 2 là em phải setting lại browser mà studio dùng(này thì em k rõ cách làm)

Cho đến khi team investigate và có bản fix cho cái này thì em phải nhờ một thành viên khác upload hoặc là đổi sang hình thức đăng nhập khác.

Nếu như em đăng nhập bằng Google được thì account của em có email là của GMail rồi. Em thử chọn hình thức Đăng nhập bằng email > Quên mật khẩu để lấy mật khẩu đăng nhập bằng email thử xem.