Ứng dụng trên Tini App đã có trên Mobile Web

Thân gửi Nhà phát triển,

Cám ơn bạn đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Sau khoảng thời gian phát triển thì đội ngũ Tini App rất vui khi được thông báo đến bạn rằng chúng tôi đã hỗ trợ nền tảng mobile web. Đây là một bước tiến quan trọng trong mục tiêu cung cấp một giải pháp đa nền tảng cho những nhà phát triển ứng dụng Tini App.

Phiên bản mobile web có hầu hết các tính năng của phiên bản chạy trên Tiki, trừ những JS API liên quan đến thiết bị mà trình duyệt trên điện thoại không hỗ trợ.

Để bật phiên bản mobile web cho ứng dụng hiện tại, bạn hãy thực hiện các bước sau:

  1. Tải bản build mới lên Tini Console bằng công cụ Tini Studio mới nhất.
  2. Truy cập vào trang Release của ứng dụng, chọn phiên bản có build mà bạn vừa tải, bật tuỳ chọn Mobile web ở mục Nền tảng và gửi kiểm duyệt.
  3. Trong phần Cài đặt Tổng quát của ứng dụng, bật tuỳ chọn Mobile web.
  4. Chờ bộ phận kiểm duyệt của Tini App hoàn tất quy trình kiểm duyệt.
  5. Truy cập Kho dịch vụ | Powered by Tini App trên trình duyệt của thiết bị di động để vào phiên bản mobile web của ứng dụng.

Trong trường hợp bạn muốn tắt phiên bản mobile web của ứng dụng, bạn có thể vào lại phần Cài đặt Tổng quát để tắt tuỳ chọn mobile web.

Để xem các ứng dụng đang chạy trên mobile web, bạn có thể truy cập Kho tiện ích bằng trình duyệt trên thiết bị di động tại địa chỉ https://tiki.vn/apps/.

Do tính năng hỗ trợ mobile web vừa được ra mắt, không thể tránh khỏi một số lỗi không mong muốn hoặc trải nghiệm chưa tốt, bạn có thể đóng góp ý kiến hoặc đặt câu hỏi tại trang Cộng đồng nhà phát triển Tini App hoặc nhóm Slack của chúng tôi.

Trân trọng,
Đội ngũ phát triển Tini App|

1 Like