Quà tặng của Tidi team giành cho những đội tham gia thi hackathon

Chào mọi người, mình là Nam từ đội Tidi. Mình biết các bạn rất bận coding, nên mình sẽ đi vào vấn đề chính luôn.

Vì có duyên gặp gỡ trong chương trình hackathon này, nên Tidi bọn mình muốn tặng các bạn 1 năm dùng thử miễn phí sản phẩm của bên mình(nếu đội bạn có giải thì đội mình sẽ tặng 2 năm dùng thử miễn phí).

Tidi là gì?

Tidi nghĩa là tích điểm. Tidi cho phép các đơn vị khác tích hợp vào hệ thống của riêng mình, khi khách hàng thực hiện giao dịch trên hệ thống tích hợp Tidi, thì khách hàng sẽ nhận được điểm thưởng theo chương trình của hệ thống/cửa hàng đã cài đặt.

Ví dụ: Tiki tích hợp Tidi vào hệ thống, Tiki cài đặt chương trình khuyến mãi khi khách hàng mua 5 đơn hàng trong tháng, sẽ nhận được 100 điểm thưởng.

Như vậy, khách hàng A đã mua 2 đơn hàng trong tháng, và đơn hàng thứ 3 trị giá 2 triệu đồng, thì khách hàng A sẽ nhận được điểm thưởng với giá trị là 100 điểm trên hệ thống Tidi.

Dưới đây là một số chương trình cụ thể mà bạn có thể sử dụng

  1. Ban giám khảo hỏi bạn làm sao để có người dùng sử dụng sản phẩm của bạn?

Ngoài việc sản phẩm của bạn phải có gì đó nổi trội so với những sản phẩm khác, thì bạn cũng phải chuẩn bị 1 launch event thật là chu đáo và tìm những platform để quảng cáo sản phẩm của mình.
Bạn có thể sử dụng Tidi chạy chương trình tặng phần thưởng cho khách hàng sử dụng sản phẩm lần đầu. Tidi bọn mình sẽ giúp các bạn aquire những khách hàng đầu tiên.

  1. Ban giám khảo hỏi bạn làm sao để người dùng tiếp tục sử dụng sản phẩm của bạn?
    → Mở chương trình điểm danh hàng ngày trong 1 tuần, hay là chương trình mua hàng mỗi ngày.

Với chương trình này, bạn sẽ tạo được thoái quen sử dụng sản phẩm cho người dùng

  1. Nếu bạn là doanh nghiệp đã có sản phẩm và chưa có chương trình khách hàng thân thiết, thì để Tidi giúp bạn tiết kiệm chi phí và có ngay sản phẩm khách hàng thân thiết ngay lập tức trên hệ thống của mình.

  2. Ngoài ra, bạn có thể dùng Tidi để khuyến khích người dùng sử dụng chức năng cụ thể, ví dụ như bạn xây dựng sản phẩm food review, thì bạn có thể khuyến khích người dùng đánh giá đồ ăn bằng những chương trình thú vị trên Tidi.

Tidi và hệ thống của bạn sẽ tích hợp với nhau như thế nào?

Bạn có thể hoàn thành nó trong 1 giờ

  1. Bạn chỉ cần đăng kí tài khoản doanh nghiệp trên hệ thống của bọn mình
  2. Sau đó Tidi sẽ cung cấp cho bạn Client Id/Secret để backend của bạn gọi qua Tidi backend, thông báo cho Tidi biết là người dùng đã thực hiện hành động này. Ví dụ như sản phẩm của bạn bán hàng, thì bạn sẽ call API qua Tidi khi mà khách hàng order thàng công. Để Tidi ghi nhận lại việc khách hàng đã hoàn thành thử thách của các bạn.

Còn chần chờ gì nữa, submit form ngay để dùng thử Tidi 1 năm miễn phí https://forms.gle/WaiGG2naeEtwNeEq9

4 Likes

Em là user bình thường thì có vẻ e ko dùng Tidi được :((

@lqnhat97 được chứ, nếu là user bình thường(k tốn phí thường niên) thì dùng Tidi để tham gia thử thách, kiếm phần thưởng từ nhà bán

với lại sản phẩm team bạn có thể kết hợp với Tidi để chạy chương trình thu hút khách hàng

Sau cuộc thi ngồi với gotrust chút nhé :slight_smile:

1 Like

Okie anh
image