[Tiki Hacking Trail 2022] Dự Án Quán Quân Tiki Hackathon Đã Có Mặt Tại Tini App

Chưa đầy 90 ngày kể từ đêm chung kết Tiki Hackathon: Hacking Trail 2022, ứng dụng đặt đồ ăn của đội thi Quán Quân đã chính thức “trình làng” tại Tini App. Khám phá ngay: TẠI ĐÂY

Tiki Hackathon không chỉ dừng lại là một cuộc thi, đây còn là nơi ươm mầm và phát triển các ý tưởng công nghệ đột phá. Sau 03 tháng tính từ ngày chung kết Tiki Hacking Trail 2022, ứng dụng đến từ đội thi Quán Quân đã ra mắt tại Tini App - Tiện Ích Của Tôi. Điều này là niềm tự nào của Tini App khi đặt nền móng vững chắc cho các dự án của thí sinh. Từ đó, giúp các thí sinh thực hiện hóa ý tưởng của mình và tạo ra giá trị cho người dùng.

Dự án Bean Ơi - một ứng dụng hỗ trợ đặt đồ ăn theo khung giờ cố định, được sáng tạo bởi một đội ngũ trẻ đã chiến thắng trong cuộc thi Tiki Hacking Trail 2022. Ứng dụng này đã gây ấn tượng mạnh khi mở ra một hướng đi mới đầy tiềm năng cho ngành dịch vụ giao đồ ăn. Bean Ơi có các tính năng hấp dẫn phải kể đến như:

1. Gợi ý quán ngon khu vực

Những quán ăn có trên app đã được đội ngũ Bean Ơi lựa chọn kỹ càng nhằm đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời cũng là những món ngon trong khu vực. Bên cạnh đó, đội ngũ Bean Ơi luôn sẵn sàng lắng nghe những lời giới thiệu các quán ngon khác mà khách hàng yêu cầu thông qua feedback. Trong thời gian tới, Bean Ơi hứa hẹn sẽ còn nhiều quán ngon cập bến menu.

2. Chọn khung giờ

Bean Ơi thấu hiểu “nỗi đau” của khách hàng - cụ thể là các sinh viên đại học về thời gian nghỉ giải lao khá giới hạn, để có thể vừa ăn uống và nghỉ ngơi. Nếu đặt cơm thông qua những mô hình giao đồ ăn truyền thống, thì có thể phải đợi khoảng 30 phút cho đến khi cơm tới. Do đó, Bean Ơi đã cho ra mắt tính năng chọn khung giờ nhận đơn. Bạn có thể chọn trước món ăn của mình, và ngay khi đến giờ nghỉ thì Bean đã chuẩn bị xong bữa ăn nóng hổi của bạn.

3. Hỗ trợ đặt đồ ăn nhanh chóng và dễ dàng

  • Giao diện trực quan, thao tác đặt đồ ăn nhanh chóng

Giao diện của Bean Ơi được thiết kế rõ ràng, đồ ăn và thức uống được chia thành nhiều mục với hình minh họa nổi bật, theo xu hướng và dễ nhận biết.

Bean Ơi sở hữu cho mình một user flow thân thiện và tập trung vào trải nghiệm của người dùng. Sau khi vào Tiện ích của tôi trên Tiki Tini app, ấn chọn vào Bean Ơi, màn hình sẽ hiển thị chọn khu vực. Sau khi chọn đúng khu vực của bạn, nhấn chọn địa điểm nhận.

Tiếp đó là các thao tác mua hàng thông dụng như: thêm vào giỏ hàng, chốt đơn và thanh toán. Hoàn thành công việc đặt món, giờ chỉ còn đợi đến lúc nhận đơn vào khung giờ đã chọn và thưởng thức món ăn ngon nóng hổi.

  • Đặt nhiều nhà hàng cùng trên một đơn nhưng chỉ với một lần phí ship

Bean Ơi đã thể hiện sự đột phá khi không chỉ cung cấp một dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm. Bean còn mang đến quyền lợi chưa từng có cho khách hàng: đặt nhiều đơn từ nhiều nhà hàng khác nhau nhưng chỉ tốn duy nhất 5k phí ship. Là ứng dụng xuất phát với mục đích nhằm phục vụ cộng đồng, Bean Ơi cho thấy những bước đi táo bạo và mới mẻ để thực thi hóa điều đó.

  • Đa dạng các hình thức thanh toán

Để thuận tiện hơn cho trải nghiệm người dùng, Bean ơi đã đa dạng hóa hình thức thanh toán. Ngoài hình thức truyền thống là sử dụng tiền mặt khi nhận hàng tại quầy của Bean, hóa đơn còn có thể thanh toán bằng ví điện tử Momo, Zalo Pay cũng như Internet Banking.

4. Nhiều ưu đãi hấp dẫn luôn chào đón

  • Tích xu đổi quà

Cho mỗi lần sử dụng Bean Ơi, bạn sẽ nhận được một số lượng xu nhất định. Khi tích lũy đủ lượng xu yêu cầu, bạn có thể đổi những phần quà đặc biệt như: nước uống, snack, kem… Càng dùng càng có nhiều quà.

  • Voucher liên tục

Bean Ơi có vô vàn chương trình khuyến mãi, giúp bữa ăn của mọi người thêm phần tiết kiệm. Ngoài những mã được thêm vào ở mục danh sách mã giảm giá, Bean Ơi còn gửi tặng voucher tại cửa hàng hoặc Facebook fanpage.

Bean Ơi là ứng dụng giao đồ ăn cho phép kết nối và ghép đơn trong một cộng đồng nhằm giảm thiểu phí ship cũng như tăng cường trải nghiệm của khách hàng, tạo tính linh hoạt khi đặt hàng. Hiện tại, Bean Ơi đang hoạt động tại trường Đại học FPT TPHCM và sẽ mở rộng quy mô trong thời gian sắp đến. Hãy vào Tini App - Tiện Ích Của Tôi và chọn Bean Ơi để còn có trải nghiệm tuyệt vời ngay hôm nay.

Khám phá Bean Ơi: TẠI ĐÂY

Không chỉ Bean Ơi mà còn các ý tưởng công nghệ khác từ thí sinh Tiki Hacking Trail 2022 cũng sẽ hứa hẹn xuất hiện tại Tini App. Theo dõi trang community.tiki.vn để không bỏ lỡ các thông tin thú vị kế tiếp.

Tìm hiểu thêm về Tini App - framework mà Bean Ơi sử dụng:

4 Likes

:heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire: :heart_on_fire:

Mấy bạn thí sinh giỏi ghê. Respect