Tiki Hacking Trail 2022 đã khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ

Sau gần 2 tháng kể từ ngày mở đơn, cuộc thi Tiki Hacking Trail 2022 cũng đã đi đến hồi kết với gần 1000 người tham dự, gần 100 đội thi đăng ký, 09 workshops với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trải qua 03 ngày Hacking, Chương trình cũng đã chọn ra các đội thi xuất sắc với giải nhất lên đến 200.000.000VNĐ cùng các giải thưởng hấp dẫn khác.

Mỗi đội chơi là một màu sắc riêng với những ý tưởng độc đáo và táo bạo. Cuộc thi đã quy tụ gần 500 thí sinh đến từ khắp mọi miền đất nước, có những thí sinh còn rất trẻ tuổi, chỉ vừa bước qua độ tuổi 18 nhưng vẫn đầy tự tin, bản lĩnh và cháy hết mình với niềm đam mê. Nhận được sự quan tâm từ đông đảo thí sinh với rất nhiều ý tưởng xuất sắc được gửi về, ban tổ chức đã làm việc bất kể ngày đêm, ban giám khảo đã rất công tâm để tìm ra đội đáp ứng được tất cả các tiêu chí Đột phá - Hoàn thiện - Trình bày và Thiết kế của cuộc thi.

Vượt qua các đối thủ nặng ký, 5 đội thi xuất sắc đã chính thức nhận được các phần thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng:

  • Giải Nhất: Bean oi - Ứng dụng hỗ trợ đặt đồ ăn theo khung giờ mong muốn.
  • Giải Nhì: E-comverse - Ứng dụng xây dựng mall ảo hoạt động trên Tiki.
  • Giải Ba: Đuổi hình bắt giá - Ứng dụng giúp người dùng có thể tham gia phán đoán giá rẻ.
  • Giải Tiềm Năng: YoLoBee - Ứng dụng thử đồ thông minh.
  • Giải Dự Án Được Yêu Thích nhất: Drowsiness Detection - Ứng dụng nhận diện tài xế buồn ngủ.

Các dự án như hỗ trợ đặt đồ ăn theo khung giờ, xây dựng mall ảo, hay giúp người dùng có thể tham gia phán đoán giá rẻ, đã thuyết phục hoàn toàn đội ngũ ban giám khảo và toàn bộ người hâm mộ cuộc thi.

Để đạt được những thành công như trên không thể không kể đến sự quan tâm và yêu mến từ cộng đồng công nghệ, đặc biệt là sự hỗ trợ hết mình và đóng góp lớn lao của các đơn vị tài trợ. Tiki Hacking Trail 2022 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ vàng Bespin Global; tài trợ đồng Galaxy Play; các đơn vị hỗ trợ Google Cloud và GDSC SGU; đối tác truyền thông từ cộng đồng công nghệ ITViec và Insider; các đối tác đồng hành Vietnam Airlines, GDG, FUNiX, Startup và RE đã đồng hành cùng chương trình.

Sự đồng hành của các nhà tài trợ sẽ là động lực to lớn để Tiki và Tini App tiếp tục tổ chức thêm nhiều sân chơi công nghệ bùng nổ trong tương lai, thỏa lòng mong mỏi của toàn thể cộng đồng yêu công nghệ và mở ra cơ hội nghề nghiệp cho Developers cả nước.

Khép lại chặng đường đáng nhớ, hẹn tất cả mọi người mùa Tiki Hackathon tiếp theo sẽ hoành tráng và bùng nổ hơn!

2 Likes