[Tini App - Tiện Ích Của Tôi] Ứng dụng mới ra mắt và khuyến mãi trong tháng 10

I. Ứng dụng mới ra mắt

Trong tháng này, giới thiệu với bạn đọc 03 mini app cực hot mới lên sóng Tini App - Tiện Ích Của Tôi:

1. Bean Ơi

Dự án đến từ Quán quân cuộc thi Tiki Hackathon: Hacking Trail 2022 nay đã có mặt trên Tiki. Đến với Bean Ơi, các bạn sẽ không cần lo trưa nay ăn gì. Tính năng đặt đồ ăn theo khung giờ mong muốn giúp người dùng quyết định và kiểm soát thời gian nhận hàng. Hiện tại, Bean Ơi đang hoạt động tại trường Đại học FPT TPHCM và sẽ mở rộng quy mô trong thời gian tới. Đọc thêm bài viết để hiểu hơn về Bean: Dự Án Quán Quân Tiki Hackathon Đã Có Mặt Tại Tini App

Khám phá Bean Ơi: Bean Ơi | Powered by Tini App

2. Fmarket

Fmarket: Nền tảng đầu tư quỹ mở được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép vào năm 2018. Chỉ với một tài khoản trên Fmarket trên Tiki, người dùng có thể mua và sở hữu trực tiếp chứng chỉ quỹ của các quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

Khám phá Fmarket: TẠI ĐÂY

3. Gà Spa

Gà Spa có hệ thống 25 chi nhánh với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị các vấn đề về: Mụn – Thâm – Sẹo. Đến với ứng dụng Gà Spa trên Tiki, người dùng dễ dàng tra cứu thông tin về các gói chăm sóc da, đăng ký soi da và tư vấn nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.
Khám phá Gà Spa: Gà Spa | Powered by Tini App

II. Khuyến mãi trong tháng 10

Tini App dành tặng cho bạn đọc tháng 10 các khuyến mãi hấp dẫn:

Theo dõi trang community.tiki.vn thường xuyên để không bỏ lỡ các tin tức khuyến mãi cùng các ứng dụng ra mắt trong tháng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Tini App thông qua các bài viết:

3 Likes